october baby 💖💖

Sino po dito last week of October mnganganak . Ano na po na fifeel ninyo ☺️☺️ pa share namn po ❤️❤️

9 Các câu trả lời

Currently 35 weeks and 5 days now! As per ob pwede na daw ako manganak oct 24 onwards! Pero and EDD ko is Novemeber 10. As of now naexperience ko masakit yung private part parang may bigat lalo na yun galing ka sa higaan tapos babangon ka napaka sakit para may gusto lumabas. Sobrang likot din ni baby active na active. 😍

ako puro sakit kung kelan malapit na ako manganak nag ka uti ako at may ubo din tapos hirap pa maka sleep kasi masakit ang balakang sinabayan pa ng sakit ng lalamunan ko.

ako naman tigas nan tyan . masakit ang pwerta . masakit ang puson subra sakit tas panay ako ate nag LBM ata ako. tas nan laalamvot katawan ko baakit kaaya

37wks na rn aq wla pa rn sign ng labor, inom aq every mornjng ng pineapple juice and prim rose 3x a day lakad dn sa umaga. sna makaraos na

36weeks. Naninigas lagi yung tyan, laging pagod at nangangawit yung balakang laging masakit likod lalo na pag nakaupo

normal po ba na kapag naninigas masakit ung puson at balakang?.. sa gbi lng po gnun pag mghapon tumitigas lng

Ako mi nakakaexperience na ko ng period cramps tuwing gabi at parang may pressure sa may bandang puson ko.

12mo trước

same tayo mi . nagstart kanaba mag walking??

naninigas ung tyan,mie at nangangawit ung balakang....panay ihi....saka mabilis mapagod.

36 weeks and 4 days laging naninigas ang tyan hirap na mag sleep 🥺

12mo trước

Gusto ko na makaraos panay panay na paninigas tapos yung buti ng private part ang sakit sobra di ako makagalaw pati pag tatayo 🥺