Ask lang po ?

Na d&c po aq nong june2,then ngpacheck up po aq knina sabi 6weeks preggy nako. May kagaya q po ba dto na after makunan nabuntis na agad after 1mon.? Naging okay po ba mga mamsh. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ako ate. March 2019 ako nakunan then april and may hndi ako dinatnan nag p.t ako ng June positive tapos nagpa trans v ako june 29, 5weeks na baby ko non. Tapos may pcos pa ko kaya irreg ako. So far so good going 3 mos na bby ko 😊 and sabi nung nagpa trans v ako to check if my heartbeat okay naman daw sya.

5y trước

Pray ka lang po baka delay lang 😊 thanks po.

yes po, rainbow baby tawag sa ganyan, ako nakunan so naka maternity leave pagbalik mo sa work 5weeks pregnant ako 😊 5yrs old na sya ngayon. Congrats 😊 at ingatan mabuti