Cs mommy??

Na cs po ako. Mga mommy 36 weeks and 2 days lang baby ko.. 3 days na sya ngayon itatanong ko po sana sainyo kung natural. Lang po ba nararamdaman ko.. Na kapag mag wiwi ako sumasakit puson ko parang may gumuguhit?? At yung tyan ko masakit din matigas sa part na may tahi bikini cut po pala ako.. #advicepls

1 Trả lời

Yes mommy it's totally normal na masakit umihi lalo na if kinabitan ka ng catheter during operation. Pero have your urine check na din baka my infection. Use binder to support your tummy para mabawasan yung pain.

4y trước

nag manas din po ba kayo sa paa? yung sakin po kasi parehas nag manas natural din po ba yun?