Need advice mga hb mom

Na cs ako nung 2007 kasi breecg si lo. Now pregnant ako 26 weeks aiming for vbac ako. Normal.naman tmbang n baby kaya lang last check up ko nah 140/90 ako bp not a good sign naka monitor ang bp ko now pero pag anndto naman ako sa bahay normal naman bp ko. Bukod sa diet ano paba pede gaein para pampapa baba bp

2 Các câu trả lời

iwas stress po. bawasan ang maalat at matataba. keep yourself hydrated if may niresetang gamot inumin po, continue monitoring bp and follow your ob's advise. 💙❤

Less sodium and carbs. Eat healthy. Drink more water. Sunflower seeds ang lakas maka baba ng bp..