Presyo ng panganganak ngayon.

Na-check niyo na po ba to, mga mamsh? Sino po naka panganak na sa lying in. Magkano po nagastos niyo po? Salamat ??

Presyo ng panganganak ngayon.
9 Các câu trả lời

Kaya lying in na talaga ako nakapag decide na manganak, sabi sakin ng midwife ng lying in na yun walang bayad pag may philhealth kaya mas mabuti Kong philhealth accredited Yung lying in Kung gusto nyo maka mura

Kung sa province po kayo, sis. Pag normal, malaki na ang 5k na babayaran niyo po kung normal delivery po. Kung cs nman po, malaki na ang 20k.

sino po taga baguio dto na nanganak na this may ..magkanu po nagastos nyo sa ospital..

mababa pa po yan.. i have friends na na nganak private umabot ng 100k-150k

sa akin naman nag inquire ako lyin in din 15k .. sana all 5k lang 🥺

4y trước

walang anuman po.

sa aanakan kong lying in

5k moms sa lying in ko ngaun

4y trước

1st baby po kc ako.. alam ko pag di 1st baby mas mura po o wala ng babayaran

Grabe ang laki pala

Mahal nmn