Please help po. Fertile po ako at nag do kami, kahit withdrawal ba may chance na mabuntis? Di kasi ako nagppills, 2weeks

Na akong delay. Nakapag pt nako pero two lines pero malabo uung isa. Possible po bang buntis nako?

10 Các câu trả lời

Positive yan kagaya sakin super labo talaga as in tas Inulit ko in 2weekz naging positive nga accurate agad so positive ka po mommy na preggy👌😊😏 kaya blessing yan si baby.

Yes po possible dahil minsan may nakakalusot pag withdrawal tapos fertile po kayo. Tapos kung malabo po yung isang line sa pt, considered positive po yun.

faint line po na PT ay possitive po ganon po ang result Ng PT ko twice na faint line currently 33weeks 🙂

possible po yan mommy, ganyan din po sakin noon. basta 2 lines kahit malabo isang line positive na po yan.

Kahit sobrang malabo ang isang line sa pt basta 2 lines nakikita niyo positive po.

ung 2 babies ko sa widrawal nabuo 😊 ok lang blessings naman po yan

Yes. Di po sure ang withdrawal. Possible po may mabuo pa din

possible po. Mag Pt ka po ulit

yes buntis ka congrats

posible yan momsh..