panggihina

n2ral po b mga moms n pag lpit kna manganak plagi knang nang hihina prng every day nanghihina ka n wla k lakas 38weeks npo kc ako

6 Các câu trả lời

Ganito po huwag niyonnapo pagurin ang katawan niyo like kahit huwag napo kauo maglakad lakad or kahit maka sampung ikot kalang sa sala o kuwrto niyo then take a rest napo talaga kasi baka pagdating ng panganganak e mas mahina papi kayo.

Same tayo mamshie ganyan na ganyan yung tipong malapit kana lany manganak hinang hina ka araw araw bakit po kaya ganito

hindi naman po, mas kailangan nyo pong gumalawgalaw pra mas ma pabilis panganganak nyo po 😊

For me not totally nanghihina mamsh madali mapagod hingalin ganun kasi mabigat na si baby

Di namn po momsh kasi ako 38w2d nanganak , di namn ako nanghihina :)

Ako hingalin lang😂😂