แม่คนไหนคลอดเมษามั้งจ้ะ

?????????

แม่คนไหนคลอดเมษามั้งจ้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 เมษาค่ะ ตอนซาวด์นี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์หรอคะคุณแม่ อาทิตย์หน้าหมอนัดไปซาวด์เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด11เมษายนค่ะ ตอนนี้ตรวจเจอโปรตีนไข่ขาวในปัสสาวะ แต่มือเท้าไม่บวม ความดันก็ปกติค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าหญิงหรือชาย อยากอ่านเม้นแม่ๆค่ะ หมอซาวด์ไม่คอมเฟิมให้ค่ะ

กำหนดคลอด23 เมษานี้ค่ะเพศชาย แข็งแรงปกติ อวัยวะทุกอย่างมีครบหมดแล้วเห็นชัดมาก

23เมษาค่ะตามเกณฑ์คลอดเองแต่ฝากพิเศษต้องรอดูวันนัดผ่าอีกทีค่ะ

ภรรยาของผมกำหนดคลอดอยู่ช่วงเดือนเมษายน ปีนี้ครับ

ดูออกไหมคะว่าเหมือนคุณพ่อหรือคุณแม่

20 เมษาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย

ผู้หญิงจ้า คลอดวันที่ 070462 ค้า 😍

6y trước

ของเค้าซาว์ที่คลีนิกค่ะ 2500฿ 4 มิติเห็นชัดมากจ้า