mới tối có vài mục hơi ửng đỏ sáng ra nó như này ,,bé mới 7 tháng bị gì vậy các mom phải làm sao

nổi mẩn đỏ hột kéo mảng lơn lang ra cả ngực

mới tối có vài mục hơi ửng đỏ sáng ra nó như này ,,bé mới 7 tháng bị gì vậy các mom phải làm sao
8 Các câu trả lời

này 1 là do nóng quá nổi, 2 là do sữa nhiễu xuống cổ rồi ko lau sạch nên lan ra như chàm sữa mom ạ. Mom tắm rửa sạch sẽ cho con vùng cổ rồi thoa yoosun rau má vào xem sao

Có thể con bị dị ứng m ơi.m tránh dùng phấn rôm, sữa tắm, mặc đồ mềm, thoáng mát cho con

giống bé bị dị ứng quá mom, mom tắm lá khế chua ,k đỡ thì nên cho bé đi khám

mom mua khổ qua chín về nấu tắm cho con xem bớt ko

có thể hầm quá ý mom,giữ vùng đó khô ráo

Tắm lá trà xanh đặc xem bé đỡ ko Mom

S nhìn giống bé bị dị ứng quá v?

kiểu như nóng quá ak mom