Được quà tặng

Mừng quá các mom ơi, sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn, quà tránh các vùng dịch và cuối cùng quà cũng về vs bé nhà em. Thích quá xá luôn 😁😁 #TAPquatanghangthang

Được quà tặng
37 Các câu trả lời

chúc mừng mom và bé. tiện cho mình hỏi làm sao để nhận đc quà vậy m.

chúc mừng 2 mẹ con nè 🥰🤣 mình cũng tính đổi nhưng bị hụt 😔

3y trước

dạ cảm ơn m, hồi mình tính đổi cái đai xe máy ak, mà ko kịp 😂😂

Đổi được quà chưa mừng. Nhận được quà mới mừng, m nhỉ 😂

3y trước

dạ m, 😂😂

Chúc mừng mom nha. Ko thấy hình nên chả biết là quà gì luôn.hj

3y trước

quà như của mom thu huyền ak mom. mình cũng ko thấy hình đâu 😂😂

cho mình hỏi ngu tí làm cách nào để đổi quà vậy mom

2y trước

tapvn- minigame tại đây ak

Chúc mừng mom Hằng đã bỏ công chờ đợi ❤️

3y trước

dạ cảm ơn ad nè

con mk ngã tới 3-4 lần vì ngồi cái này

cái mặt ảnh hớn hở thấy cưng chưa 😘

3y trước

dạ, chiều được đi chơi nữa ak m

đẹp quá .chúc mừng mẹ con mom

quà đẹp quá, chúc mừng 2 mẹ con ❤

3y trước

dạ cảm ơn m