J cũng muốn ăn

Mới sinh có dk ăn thạch đen với sữa đậu nành k các m

2 Các câu trả lời

uống sữa đậu nành để có sữa e bé bú ạ...nếu là bé trai thì hạn chế ạ...thạch đen là thạch gì nhỉ...? Nhờ mom dành chút thời gian vào link bên dưới like ảnh giúp mình nhé...Cảm ơn mom ạ...https://community.theasianparent.com/booth/1037115?d=android&ct=b&share=true

4y trước

thạch đen nấu từ lá thạch ý mom, s bé trai lại k dk uống ạ

bé gái thì uống dc mom. còn bé trai thì ko nên nhé . mom muốn có sữa thì uống ngày 2 ly lợi sữa giống mình này mom . mình mới 17d sữa qa trời luôn . mom qua Zalo này hỏi chỉ tv cho nè mom 0989688394

4y trước

ăn dc ạ