mệt mỏi

Mới có 31 tuần à, mà qua giờ đi đứng ngồi nằm kiểu gì nhỏ cũng gò cứng méo xẹo cái bụng, mỗi lần vậy như bị cái gì đó đè nghẹt đường thở, nặng ngực. Nằm kiểu nào cũng bị gò liên khúc, khỏi ngủ luôn.Mà lo ko k biết nhỏ có sao k? Cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng quá hiu hiu con ơi.

5 Các câu trả lời

Con lớn nên chèn vào phổi m ạ .m thay đổi tư thế xem nhé. Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Mình nằm 1 chỗ cũng bị. Thay đổi tư thế cũng bị, đang đi cũng bị, ....

đi khám đi m ơi, mình cũng bị gò méo bụng kiểu đó mà ko để ý, xong phải sinh non á

cồ lên nào .m oi

8th trc 😂

Cố lên m oi

4y trước

Vâng, cảm ơn mom