làm sao để hết nghén

mới 6 tuần đầu nghén ăn khó chịu liệu có ảnh hưởng tới bé ko

12 Các câu trả lời

k sao đâu bạn hãy ăn lúc cảm thấy thèm hoặc lúc thấy khỏe. ăn làm nhiều bữa vào là dần dần sẽ ổn thôi

Chia nhỏ bữa ra mom. Cố gắn ăn rồi nôn cũng được, được tí nào hay tí đấy. Trước minh bầu cũng thế

uống thêm vitamin tổng hợp đi mom, mua các loại quả sấy chua ngọt ăn cũng đỡ bị nhạc miệng ah mom

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng ,ăn các loại hạt để cho bé có chất nhé

kg ảnh hưởng gì đâu chỉ làm mẹ vất vả thôi

em cũng vậy em hay nghén buổi chiều chứ

cố lên mom,ăn dk thì tốt cho bé hơn

em bé hơn 1tuoi rồi nè

2y trước rồi..

cố gắng lên m