Có ai khó chịu giống e hông nhìn ông bà nội nhai r cho bé ăn lại nói ra thì nói ngày xưa cũng nuôi v

Mỗi lần v e rất bực bội mà k lm đx j

5 Các câu trả lời

M mở YouTube hoặc tìm trên tiktok vấn đề liên quan mà được đề cập bởi bác sĩ. Xong bật loa to và chọn chế độ lặp lại cho bà nghe. Không tiện nói thì cứ làm như đang ngồi gần chỗ mẹ ck xong mình vô tình lướt đến video đó xong mình mắc việc j đó bỏ đt đấy đi 1 lát, video thì cứ để nó chạy cho bà nghe

1y trước

e nói cho chồng e nghe chồng e về nói lại ông bà nói hồi xưa cũng nuôi tụi bây v

Vậy m nói thẳng ra, phải kiên quyết lên bế liền lấy con không cho ăn vậy được

1y trước

Ông mà say sỉn rồi m phải bế con liền ra chỗ khác, cách xa ra, còn hơi men nữa,nhà mình may mà ở riêng chứ hồi bé mới được hơn tháng mình ở chung cũng vài lần nói ra thái độ với ôb luôn đó m

Khiếp. Thời nào còn thế. Mom góp ý ngay đi. Nhỡ may bị lây bệnh thì khổ

1y trước

con e lỡ có gì e quậy cho mà xem chứ ở đó

Mom trao đổi thẳng với ông bà chứ bây giờ ko mớm như ngày xưa nữa

1y trước

cũng nói r mà còn bị ghét thêm nữa

Cứng lên. Con mình thì đc quyền nuôi theo ý mình chứ

1y trước

làm dâu nói cái bị ghét sống ở nhà ngta mà kiểu nói hoài mà ông bà cứ làm theo ý rình rình k có e là cho ăn tùm lum