Mặt bé bị sao ạ

Mọi người ơi mặt con e bị sao đây ạ.từ mùa đông đến giờ cứ khỏi lại bị.bé bị thế này lấy thuốc gì khỏi được ạ

Mặt bé bị sao ạ
14 Các câu trả lời

bị chàm sữa á m,bé nhà mình củng bị,m mua vaseline về thoa cho bé,bớt r vẫn xoa để dưỡng ẩm da chứ không là nó lại tái lại đó,tội bé

bé mình cũng hay hết rùi bị lại. b mua kem dưỡng ẩm loại Dexyryl dành cho trẻ bị chàm nhẹ. mỗi khi chuẩn bị thấy lên thì bôi cho bé nha.

m dungt thuốc nam này bôi cho bé nhanh hết nhé. kiêng đồ tanh là k bị tái lại đâu

đưa bé đi khám đi bạn ơi. có thể bị chàm sữa mà bị nặng quá rồi

lấy bã chầu các cụ hay nhai bôi vào mấy bữa là khỏi mom ạ

giống chàm sữa quá , m đi khám cho bé đi

con bị tràm sữa á m,đi khám cho con đi m

Đi khám cho bé đi mom giống chàm sữa á

đi khám cho bé mom ơi, để lâu k dc đâu

Nhìn giống bị chàm sữa á mẹ