Có phải sắp sinh

Mọi người ơi, mình đang bầu 39w. Sáng giờ mình cứ hay bị đau bụng như đau bụng đi vệ sinh vậy ,cảm giác đau quặn nhưng vào ngồi chỉ đi tiểu thôi, k đi nặng được, cảm giác như bị bón vậy , đứng lên đi qua lại thì hết, mà ngồi 1 hồi lại bị. Có phải mình sắp sinh ko các mom hay mình đang bị bón, mình trông gặp con quá

Có phải sắp sinh
24 Các câu trả lời

cảm ơn các mom nhiều ạ, đúng Là biểu hiện sắp sinh ạ, lần đầu đi sinh thật Là bỡ ngỡ, và được trải nghiệm cảm giác đau đớn lúc sinh và đau đớn sau sinh mổ thật ko gì có thể tả nổi, mình vừa sinh bé trai tối ngày 24/8, bé được 2750kg

chuc m mau gap be Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

chuc mung m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

E cũng bị như mon nè, cái kiểu muốn đi ngoài mà ko đi dc, kiểu như bị bón, mà bụng cứ quặn, e lúc đau lúc hết,

chuẩn bị đi mom ơi mặc bỉm đi viện thoi chúc mom mẹ tròn con vuông

Sắp rồi người ta nói như gà mắc đẻ là như vậy đó kaka

chuẩn bị tư thế đi khám thui b. hj.chúc b mẹ tròn con vuông

chúc mom và bé mau chóng găpp nhau mẹ khỏe con ngoan nhé

chắc gần rồi mom, chúc mom sớm gặp con

chúc 2 mẹ con . mẹ tròn con vuông nhé