Bé không đi ngoài đc .

Mọi người ơi .con e nó đc 16 ngày . tự nhiên con k đi ị đc .mỗi lần thả bom ra một ít vậy á . Vậy có sao k .hay bé dag bị đau bụng .e lo quá#LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

bú mẹ thì k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

bé con nhà mình cũng vậy á, nhưng mà k sao đâu m, 1 2 ngày lại đi bt thôi à

dùng bông tâm kích cho bé đi mom để bón tội bé

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom

bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì k sao nhé

4y trước

mom mua men idong pha với sữa cho bé ú là đi ị bth à mom

bé ko khó chịu thì không sao m

.