võng cho bé

Mọi người ơi con e 3 tháng cho nằm võng này có bị còng lưng k ạ..nằm nôi bé k chịu

võng cho bé
66 Các câu trả lời

Mình cũng cho nằm võng, ban đầu nằm xéo võng đi, sau mua nôi cho con nằm.

mom lót một cái chăn mỏng vào nôi thử xem , để con nằm vậy không tốt

Con e ms có 1 tháng đòi nằm võng r ạ mà e cho bé nằm trong noi tre mon ạ

con em ra tháng là nằm võng lun, nhưng mà có lót chíu cho lưng bé thẳng

Bé e 2 thág đã nằm võg,Mua chiếu nhỏ cho bé nằm chéo . Bé e cũg v á

Lấy cai cây căng võng ngang ra. K thi cho bé nằm ngang. Nam kieu cong lung do

Có nằm thì nên nằm ít thôi mom và mua nôi để võng cho bé nằm nhé

tốt nhất tập nằm trên giường như vậy tốt cho bé mẹ lại nhàn

hay cho nằm chiếu nhỏ nhưng để chéo để ko ảnh huởng của cháu

bé mình 2 tháng cho nằm võng rôi, hạn chế rung lắc mạnh là đc m