Mang thai 13w

Mọi người ơi cho em hỏi nay thai em được 13w uống nước dừa với nước mía được chưa ạ #Xin_cac_mom_chi__em_voi #tậpđầulàmmẹ

16 Các câu trả lời

uống đc r mom nhưng đừng uống nhiều NC dừa sẽ gây thừa ối hoặc nhiều NC mía sẽ gây tiểu đường thai kỳ mặc sù uống NC mía con tăng cân tốt

nước múa dc nha mom, tuần uống tầm 2 lần, uống như bữa phụ thôi ạ, uống trc bữa ăn gây no do đường có trong nước mía ak

M nên kiêng cho đến 4 -5 tháng hả ún nước dừa r rau má nha. Tới đó ún tuần 1 2 lần thôi ún xen kẽ là ok .. ko fai sợ nữa

Chưa mom ơi . Uống k tốt đâu e uống mấy tháng cuối thôi mà lúc đi để bị đa ối đó

1y trước

dạ chị

mẹ bầu nên uống nước dừa từ tháng t5 trở đi. không nên uống sớm quá ạ

uống đc rồi mom nhưng uống nước dừa ít thôi mom bé chưa cứng cáp hoàn toàn mom ạk

1y trước

🥰🥰

uống nước mía thôi mom, nước dừa từ 20w trở lên mới uống nhé

chưa uống đc đâu bạn mình 19 tuần rồi mà bs chưa cho uống luôn á😊

1y trước

ok mom nè

uống nước mía thôi, nước dừa 20w hãy uống m ạ

uống nc mía thôi..nc dừa để uống 3 tháng cuối m nha