ngực có sữa khi nào

Mọi người ơi cho e hỏi hiện tại e đang bầu 28 tuần rồi nhưng ngực vẫn xẹp lép như thời chưa có bầu vậy có sao không ạ. Có mom nào giống vậy ko ạ😐

13 Các câu trả lời

Ko sao nha mom, siêu âm con phát triển tốt là đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình đẻ 3 ngày ms bắt đầu có sữa đây nè. 39 tuần vẫn xẹp lép không to lên tí nào so với trước. Yên tâm mom nhé

Gần 39w mk vẫn lép đây mom nek. Vẫn thấy tiết ra sữa non từ lâu ui ý

Hì. Ko sao đâu.. sinh xong sưax về là to lên liền

Có bầu ngưc phải tăng kích thước cjuws mẹ

mom giống mình nè. không sao đâu m

Sau sinh mới có thôi mom hii

Bình thường mà m

Mình cũng vậy nè

Ko sao nha m