.

Mọi người ơi cho e hỏi , e uống thuốc sắt vs canxi mà uống bằng nước ngọt vậy em bé có hấp thụ dc chất bổ của thuốc hoặc có ảnh hưởng hay gì không ạ

11 Các câu trả lời

Không nha. Gas trong nước ngọt sẽ làm tiêu các dưỡng chất trong thuốc . Mà bâù cũng không nên uống nước ngọt quá nhiều như vậy

Uống thuốc sat voi nước cam se tot LM, vitaminc cam lam hấp thu sat tot, uống buổi sang sat, chiu uống canine

Uống nước lọc đi, nước ngọt không tốt đâu, dễ gây tiểu đường thai kì nữa.

Không nên nha mom. Trong thai kì nếu có the hạn che sd nuoc có gas càg tốt cho bé ạ

Ko được mom nha, uống nc ngọt thuốc sẽ k có tác dụng đâu

hạn chế nước có gas mom.. thèm thì uống 1 ít thôi..

Ko nha mom, chỉ uống thuốc bằng nc lọc thôi nha

Sao mom k uống nc thường uống nc ngọt k tốt mà

Uống nước lọc vẫn tốt hơn á mom

Uog thuoc sao lại uog bằng nước ngọt m