bé bị ói sữa

Mọi người ơi cho e hỏi bé nhà e đk 14 ngày tuổi r mà mõi lần ti sữa xong 15p sau lại pị ói ra vậy có cách nào để cho bé hết bị ói không ạ

7 Các câu trả lời

Ngoài vỗợ hơi m lưu ý đừng cho bé ti no quá. Mới ti xong cũng k giỡn vs con quá nhìu. Thường bé phản ứng lại thái quá sẽ đẩy sữa trào ngược ra ngoài. Ra tháng sẽ đỡ dần. 3m10 hết hẳn m nhé. Kinh nghiệm riêng bé con nhà mình thôi. Hjj

Bé mình cũng trớ hoài nè.ik khám bsi nói bé bình thường. Nói chia nhỏ từng cử vs ợ hơi cho bé.cho bé uống xong đừng cho bé nằm.ợ hơi rùi ẵm bé khoảng 5-10 p rùi cho bé nằm z sẽ đỡ trớ hơn.bsi nói bé lớn thì sẽ hết thui ak

mom vỗ ợ hơi cho bé nha,mom vào link like ảnh bé giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/769208?d=android&ct=b&share=true

Cho con bú xong vổ ợ hơi cho con á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Khoản bao lâu là bé hết bị v m

Ti xong m bế cao đầu con lên khoảng 15p vỗ nhẹ lưng bé ợ là ok nhé

Mom ợ hơi cho bé kỹ nha

Qt