uống sữa Vinamilk óc chó có tốt không

Mọi người cho e hỏi với ạ. E không uống sữa bầu mà uống sữa Vinamilk óc chó có tốt không ạ. Có dinh dưỡng vào em bé không ạ

uống sữa Vinamilk óc chó có tốt không
35 Các câu trả lời

M uống sữa k đường bsung thêm cả ngũ cốc nữa ak vào con nhiều mà k lo con thiếu chất heo nha m 33w dc 2,6ki nè mà m tăng có 5kg ak m mua chỗ b này nè m Zalo 0973-699-582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bầu mua lắm ak

Bạn uống thử sữa bầu morinaga của Nhật ý, có 3 vị cf, trà sữa, trà xanh ( Không cafein) mùi thơm dễ uống lắm á b. Đầy đủ dinh dưỡng cho bé mà ko lo mẹ tăng cân

m uống sữa tiệt trùng ko dg ak sẽ vô con nhìu. thai kì mình chỉ ăn uống bt vs uống sữa ko dg thôi nhưng bé phát triển cân nặng tốt lắm

M uống sua ko đườngvoi ngũ cốc m ko uống dc sữa bầu nên m thay thế hoàn toàn sữa bàu luôn. B thu cem m uống bên c này zlo 0369,750.063

Mom nên uống sữa tươi không đường ý, sữa này chỉ uống kèm thôi.

tốt m nhé. hồi bầu e cũng uống sữa này với loại hạnh nhân nữa.

Sữa này uống tốt cho não mà uống từ tháng thứ 4 trở lên

2y trước

từ khi có bầu mình uống tới giờ. đc 26tuần rồi

sữa đậu nành mà m... nó k tốt lắm âu m

đc nha m. hồi bầu mình uống hết 2 3 thùng này

Mk trc ko uống đc vị sữa óc chó này luôn