Hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi E mang thai duoc 7w rồi siêu am thì bs nói tim thai yếu hẹn 1w sau sieu am lại thì bs nói chua thấy phôi thai.Co mon nào giống mình k cho mình biết vs

122 Các câu trả lời

ui htruoc mình 6w cũng đi siêu âm bs bảo tim thai đập nhẹ rùi.thấy các m ns e lại lo

2y trước

của bạn bao nhiêu nhịp 1 phút

cho e hỏi mua sữa nao tốt cho bà bầu a...giờ đc 7 tuần a

e bữa 5 tuần k có tim thai nay đc 6 tuần 5 ngày e khám lại bé có tim thai bthuong rồi.. bs cho uống thuốc dưỡng

Cho em hỏi em siêu âm đầu dò 6w5ngay tim đập 160/phut là có an toàn không vậy ạ

3mo trước

120-170 là an toàn nhé

mk lúc 5 tuần bs nói hk có tim thai h 7 tuần đi khám lại bs nói có tim thai rùi

2y trước

5w chưa có đâu mom , 6w mới có

M 6w có tim thai r. Nhưng nchung do cơ địa từng ng. Nhưng bảo k có pôi thai thì nên đi xem lại

Mình đi siêu âm 6w5d tim thai 120/phút bsi ko bảo sao thì có ổn ko ạ

2t trước

Nhịp tim bé 6 tuần bq 110lần/phút nhé. Mọi người đừng làm các mẹ hoang mang. Nhịp tim sẽ tăng dần đến tuần 9-10 và sau đó giảm lại. Các mẹ đừng quá lo lắng. Tranh thủ nghỉ ngơi đi ạ

em cũng được 7w mà siêu am bị tim thai châm 73l/phút mà không biết như nào ạ? đag hoang mang quá ạ

2y trước

Tình hình bé bây giờ sao rồi ạ

e 6 tuần đi khám chưa có tim thai 5 hôm sau đi là tim đập khỏe rồi ạ..6 tuần 5 ngày là e có r

mình 6tuần đã có tim thai rồi, mà nhịp tim chỉ có 130/p bác sĩ bảo hơi yếu!

2y trước

bìn thường mà mom