vitamind3

Mọi người cho mình hỏi nên dùng loại vitamind3 nào là tốt ạ.nhìu loại quá nên k biết loại nào tốt cho bé.mẹ nào dùng thì cho xin tên sản phẩm với ạ

7 Các câu trả lời

OSTELIN VITAMIN D3 DROPS của úc vừa ra mắt dạng #nhỏ # giọt cho trẻ sơ sinh Chỉ 1 giọt duy nhất =400iu lo này đừng đc gần 3 tháng mình có bán bạn nhé. Con mình cx đang dùng

https://vn.theasianparent.com/bo-sung-vitamin-d-cho-tre Tham khảo thêm này mom Cách bổ sung Vitamin D cho trẻ đúng đắn nhất và lời khuyên tắm nắng chuẩn khoa học từ bác sĩ Nhi

VitaminD3 bạn nên đến bác sĩ tư vấn thì tốt hơn, kn nên áp dụng từ người này người kia đâu bạn!

Có nhiều loại lắm bạn Pediakid, ostelin, dimao,...

Mình tính cho con dùng ostelin mà chưa biết chỗ mua

5y trước

Bạn ở đâu, giá bn bạn

Elevit hoặc blackmore !

Mình dùng pediakid