chào mọi người

Mọi người cho e hỏi thai e đc 9w thì co nghe được mình nói chuyện không ạ...? Vì bé đầu nên e hk biết nhiều.

3 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom Tại là đứa đầu nên ck e cưng lắm đêm nào cũng nói chuyện với con e nói chắc nó chưa nghe đc đâu nhưng cũng nói nên e hỏi xem bé có nghe đc mình nói không☺

5y trước

E nghén lắm các mom ạ hk cảm giác thèm ăn mà muốn ói hoài mà lại đói suốt ấy

Khoảng tuần 12 thì màng nhĩ của bé đang hình thành, khoảng tuần 16 trở đi bạn có thể tâm sự với bé được rồi đấy ạ

Chưa bạn ơi, tầm 16w trở đi bé ms phát triển thính giác, cái này mình cũng tham khảo trên mạng thui