bầu 31w ban đêm ngủ ko đc gì hết các mom oi ngày thì buồn ngủ ko chịu nổi ik tiểu sao thì đau hai bên bụng chán ăn ko muốn ăn 🤢 có lms ko các mom

Mệt người quá các mom oi 😞

bầu 31w ban đêm ngủ ko đc gì hết các mom oi ngày thì buồn ngủ ko chịu nổi ik tiểu sao thì đau hai bên bụng  chán ăn ko muốn ăn 🤢 có lms ko các mom
2 Các câu trả lời

bầu hơi khó chịu vậy đó mom, mom tập yoga thử xem Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Dạ ngày nào em cũng đau bụng 15p mới hết á mom 😞

Cố lên m ơi, mấy tuần cuối thường rất mệt mỏi. Ráng ăn uống đầy đủ để có sức mà sinh nha

4y trước

Dạ em cảm ơn mom nhiều nha 😘