Bé hay thức liên tục tới sáng ngủ sau giac

Mệt mỏi thiếu ngủ, con e dk 5thang mà dạo bé ngủ đêm thức liên tục đến sáng, ngủ k ngon k sâu giấc,ban ngày cx k chịu ngủ trẻ con k ngủ đêm dk gầy lắm ,Co mẹ nào biết cách làm bé ngủ ngon sâu giấc k ạ

2 Các câu trả lời

đây đây, y hệt con mình, cũng hơn 5 tháng đây nè, mấy bữa toàn thức tới 6 7h sáng, dù là cho đi ngủ sớm😥 hôm 3 4h sáng ngủ thì lại ko sâu giấc, tí là thức, ọ ẹ haizzzzz, tui cũng rầu thúi ruột. Có thể con mom nó đang trong tuần khủng hoảng á. Qua cái là đỡ liền, sẽ ngủ nhiều hơn.

3y trước

chắc tại qua cái tuần khủng hoảng wonder week í nên đỡ hơn

http://bit.ly/3d5GUDd Bài này giống trường hợp của mẹ nè . Mẹ xem thử nha