Mọi người có ai có mẹo dân gian gì k? E 2 bé trai rồi giờ được 9 tuần mà ước có bé gái quá

Mẹo dân gian

8 Các câu trả lời

Con trai hay gái thì từ lúc tinh trùng gặp trứng là quyết định rồi, nó nằm trong ADN mà. Tinh trùng X vô gặp trứng thì là con gái, tinh trùng Y vô thì là con trai. không có thuốc thang gì được đâu.

giới tính bé do ck quyết định. giờ bầu rồi thì đợi siêu âm hoặc làm nipt thì biết chính xác giới tính thoii

Hì. Đi canh trứng hoặc đi sàng học tinh trùng. Lấy con tinh trùng xx bơm vào trứng của mẹ thì sẽ thụ thai ra gái

8mo trước

người ta bầu 9 tuần rồi canh gì nữa

giờ bầu r thì bé đã xác định giới tính rồi chỉ là mình chưa biết chưa thấy thôi. ko có mẹo gì đâu

Giới tính do ck quyết định mom muốn canh phải trc lúc bầu cơ giờ đợi siêu âm để biết giới tính

Nhiều mom thì thích trai có mom lại thèm gái. Nhả vía cho mom 1 cô công chúa đáng yêu nhé.

Con cái lộc trời cho cứ hoan hỉ đón nhận thôi mom

làm nipt đi để biết chính xác trai hay gái