tệ

Mẹ đơn thân Làm thế nào để không suy nghĩ không buồn khi mang thai được nhỉ..cố làm cho bản thân mình vui mong con sinh ra khỏe mạnh..Mà ai ngờ.. Gia đình thằng kia cứ chèn ép hoài..thằng kia cũng bảo nó coa trách nhiệm nàg nọ các thứ rứa mà giờ lại mất tăm tích...còn chèn ép này nọ nữa...mệt mỏi quá các mom ạ???

10 Các câu trả lời

H nó quất ngựa rồi b bùn làm gì nữa . cố lên thời gian đầu sẽ giang nan như rồi từ từ cũng vô lề nếp ổn định à , lúc đó nó mà quay lại quỳ xin nhận con hay bme nó qa nc khóc lóc cũng đéo đéo cho nhận . lúc mình cực tới tột cùng thì k thấy đâu h sướng quay lại làm cái đéc gì nữa . Cố lên sẽ ổn thôi

4y trước

Hì...vâng ạ....nhà tk kia quá đáng lắm mới muốn kiện thôi chứ cx chẳng muốn....😣😣

Cố lên m,lạc quan hơn nhé!khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Cố lên mom. Phụ nữ mình đôi khi khổ thế đấy, nhưng bù lại có con cái là niềm vui

Cố lên m thằng đàn ông như vậy thì k xứng đáng đâu

4y trước

Vâng ạ.....bảo có trách nhiệm r sau mất tích lun....còn đi kể cho ng khác này nọ nữa chứ....😣😣😣

Rất khó luôn. Đến sau khi sinh r vẫn nhiều thứ nghĩ

4y trước

.khổ lắm.....mình bầu mà ngta đâu biết..toàn làm cho mk khóc vs suy nghĩ thôi....rồi h là mất tăm tích luôn c ạ...😣😣

Có lên mom cắt đứt mọi liên lạc với nó di

4y trước

Vâng mom ạ❤

Bạn giống mình rồi .mình cũng gần sinh rồi.

4y trước

Mình còn 2 thg nk sinh 😣😣mà lo quá

Bớt lo nghĩ cố gắng vì con yêu nhé mom

Lấy hắn về chắc gì sướng hả m

Quan tâm