mẹ mất con rồi

Mẹ xin lỗi con của mẹ

17 Các câu trả lời

cố gắng nên mon à,con mon ko trách mon đâu vì mon và con ko có duyên làm mẹ con con mon ko muốn mon khóc,nó muốn mon mon vv hạnh phúc nếu nó muốn mon làm mẹ nó đầu thai lại thoi,chủ yếu là mon đặc tên con rồi gửi trong chùa cầu xiêu con mong con về bên mon

Tự nhiên thấy nhói lòng. Mình k rõ có chuyện gì xảy ra với bạn, nhưng cái cảm giác mất mát ấy mình cũng từng trải qua. Cố lên nhé, mọi chuyện lại tốt đẹp thôi. Sống vì tương lai đừng quá buồn vì những gì đã qua!

chia buồn cùng mom nhé. mất con là nỗi buồn rất lớn con không muốn ở lại với mình thì mk cũng k thể giữ được. chúc mom sớm vượt qua nỗi mất mát này bé khác lại đến với mom nhé

em bé ấy đã được trở lại với thiên đường rồi mẹ ạ

chia buồn với mom nha cố gắng suy nghĩ tích cực lên mom

cố gắng lên m. còn nhiều cơ hội khác mà

Sao vậy mom? Chia buồn cũng mom 😢

cố gắng lên nha mon ơi.

Chia buồn với m nha hix

cố gắng lên mom nha