Yêu con thiên thần nhỏ ❤

Mẹ nhớ ngày cha mẹ vui nhất là ngày mẹ biết có 1 thiên thần nhỏ đang tồn tại trong mẹ, mẹ luôn nói rằng phải bảo vệ cho con được bình an, khỏe mạnh chào đời cho đến tuần thứ 30 mẹ bị dọa sảy thai mẹ rất lo sợ mẹ đã rơi nước mắt và cha của con cũng đã khóc vì mẹ, mẹ cầu nguyện rất nhiều và rồi mẹ cũng vượt qua cho đến khi 38.5 tuần (cũng xem như là đủ tháng) thì 1 lần nữa niềm vui lại tới với cha mẹ là ngày cha mẹ đón thiên thần nhỏ của cha mẹ chào đời. Mà cũng nhanh thật đó mẹ đã sanh thiên thần nhỏ hôm nay là tròn 1 tháng tuổi. Mẹ không hối hận vì đã sanh con đâu. Thanh xuân của mẹ gọi tắt là con và cha của con ❤ #BảoQuyên1m

Yêu con thiên thần nhỏ ❤
20 Các câu trả lời

chúc gia đình thêm thành viên mới. chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc mừng gđ chúc bé hay ăn chóng lớn nhé 🤗

Chúc mừng gia đình. Chúc con hay ăn chóng lớn

chúc con hay ăn chóng lớn luôn mạnh khỏe nhé

chúc mừng gđ có thêm thành viên mới 😊

để đó mai mốt kể lại cho con nghe

chúc gia đình mom luôn hp như v..☺

yêu quá. chúc con mau ăn chóng lớn

chúc bé mau ăn chóng lớn nha. 😍

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe