mẹ chồng nàng dâu

Mẹ ck e lươn lẹo vl. Mỗi lần cãi nhau to với ck nguyên nhân đều do bà châm lửa. Bầu 37w mà áp lực bực mình vô cùng. 😤😏😏😏

22 Các câu trả lời

ôi ba mẹ chồng e cung thế. em mak kể 2 ngay 2 đêm cung chưa hết. tiền đám cưới kể cả gdinh em cho còn lấy hết thì còn gì để nói nua. từ ngày có bầu chưa cho e dc 100k tien khám thai (chi cho tien sieu am 1 lan de ổng bã bik trai hay gái thoy) mak lúc nào cung di nói vs ng ta là lo từ a -> z em cung dek bik lo cho e cái gì nua m. nên e chỉ nghi đơn giản tốt vs em sau nay em tot lai, ko thì bye see you.

4y trước

mấy mom cứ phải ghi nhật ký lại sau này mới có cái lôi ra

Mẹ ck m còn đở mẹ ck mình nè trước mặt thì con con ăn gì hk mẹ mua cho,sau lưng thì ns xấu con dâu khắp sớm còn xúi ck mình giữ tiền đi ko ck mình lấy cho cha mẹ thì hết đó,mà trong khi từ cưới tới h mình cho cho cha mẹ mình dc gì toàn ông bà cho ko đó

4y trước

Mẹ ck mình cũng trc mặt ngon ngọt lắm sau lưng nói đủ điều đó mom à

Mẹ con bà cải nhau kệ đi mom, khi nào động đến mình thì hãy nói với bả, giờ mom gần sinh rồi đừng suy nghĩ nhiều Mom ơi không phiền vào link https://community.theasianparent.com/booth/960612?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

4y trước

Là bà châm lửa nói xấu mình cho ck chửi mình á. Đụng chạm đến mình rồi gần sanh mà cũng k tha

mình cũng thế nè m .trước mặt ngon ngọt lắm.sau lưng thì nói xấu này kia rồi còn kêu ck thì đừng nghe lời vk nữa mà.cơ mà cũng kệ đi.quan tâm chi nhiều cho mệt ng đâu rồi lại ảnh hưởng đến con mình thôi à.

Kệ đi mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Haizz phận lm dâu may mắn thì gặp đc mẹ ck tâm lý biết chuyện thì đỡ khổ còn gặp mấy bà mẹ ck tr oi thì thôi mệt mỏi 😥khổ thân mom bầu gần sanh cũng ko yên 😌

4y trước

Đúng rồi mom lm vừa lòng người ta thì họ thương mình còn lm ko vừa lòng thì họ ns nay ns kia khổ lắm 😊

biết vậy rồi thì cố tránh bà ra m ạ nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Bà kiểu 2 mặt lắm. Trc mặt mình thì ngon ngọt k tránh nổi ý chớ. Chứ sau lưng rèm pha chia rẽ ngta

Mom dành chút thời gian like ảnh giúp mình với nhé...!!!https://community.theasianparent.com/booth/969453?d=android&ct=b&share=true.

Tốt nhất không nên quan tâm và để ý nữa M ạ. Giờ phải giữ sức khỏe và tinh thần thoải mái cho con thôi

4y trước

Vâng m. 😟

https://bit.ly/35zmkK1 Cố gắng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nha mom!! Xem thử bài này là biết nè