nên hay không

Mẹ bầu có nên ăn ổi, dưa hấu, chuối, xoài, nho không?? Tại s 1 số web thì bảo nên 1 số thì không.

35 Các câu trả lời

chuc m suck hoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

quả nào mình cũng ăn hết, quả ăn cả vỏ thì ngâm nước muối rùi ăn. trừ mấy loại chua vs nóng như xoài xanh, mít, sầu riêng, vải, nhãn thì ăn ít và hạn chế thui mom ah

Ăn nho với chuối là tốt nhất đó , chẳng qua nho hay có thuốc nên lựa chọn loại nho và về ngâm rửa kỹ r ăn . Mình thì ở trên quả nào củng ăn trừ dưa hấu .

mua về ngâm muối kĩ .ăn mấy trái này tốt ah.k ăn sầu riêng, nhãn ,vải mấy trái này nóng, nhưng thèm thì vẫn ăn được với số lượng ítttttt

Ăn được hết nhé mom nhưng ăn ít thôi nếu không thì sẽ bị táo bón và tiêu chảy, không tốt cho em bé

Ô, ăn bình thường chứ nhỉ, mỗi tội là ăn ổi bỏ hạt, ăn phải rửa sạch gọt vỏ gì đấy

Ăn được hết mom ạ. Ổi thì bỏ hạt cho đỡ táo thôi. Xoài xanh ăn ít thôi không lại đau dạ dày.

Xoài thì e k biết chứ mấy loại trái cây còn lại nhiều vitamin lắm ấy ạ

Đợt mình bầu, thèm ăn dưa hấu dã man. Bữa đánh chén hẳn quả

Minh an tất jo đã sanh bé dc 10 ngày khỏe mạnh bt