Bầu 3 tháng đầu ăn rau muống được không?

Mấy nay trời nắng thèm đĩa rau muống luộc chấm mắm tỏi ghê mà cứ lăn tăn. Vừa sợt gg thì k thấy chỗ nào bảo bầu phải kiêng rau muống cả nhưng tại e đang mọc cái nhọt rõ to ngay dưới cằm, ăn vào k biết có làm độc, mưng mủ k nữa. ngày trc chị gái e mổ đẻ ăn rau muống bị sẹo thâm ý. hqua đi sa ebe đc gần 7w, nghe rõ tim thai rồi

Bầu 3 tháng đầu ăn rau muống được không?
12 Các câu trả lời

Uả, sao nay nhìu mom hỏi về ăn uống 3 tháng đầu vậy nhỉ? Bầu 3 tháng đầu có ăn rau muống được không thì còn tùy thuộc vào thể trạng của mom ntn. Nếu k bị các bệnh về xương khớp, gút, cao huyết áp hay viêm đường tiết niệu thì vẫn ăn dc với 1 lượng vừa phải. rau này tính hàn, có tdung giải độc. giàu chất xơ kích thích tiêu hóa, đỡ táo bón, cung cấp sắt giảm nguy cơ thiếu máu, giúp ổn định ha, ngừa tđtk

Mom mà hỏi mẹ bầu 3 tháng đầu ăn rau muống được không thì tùy bà bầu nha. Mẹ nào bị cao HA, viêm khớp, sỏi tiết niệu thfi cần kiêng và nếu ăn thì ăn rất ít thôi. rau muống giàu sắt, nấu canh chua tôm tươi hay xào tỏi, r luộc chấm nước tương cũng bổ dưỡng r. ăn rau muống vừa phải giúp ngừa tiểu đường thai kỳ nữa đó mom

ăn được m ạ rau muống có chất sắt .canxi chất xơ vitamin C .phốt pho . còn mổ kiêng rau muống là đúng rồi nha mom

bầu ăn rau muống tốt chứ sao m. mổ sợ lồi sẹo mới kiêng thôi

mom vào mục thực phẩm dinh dưỡng tra sẽ ra nhé

em vẫn ăn bình thường á m..😅

Ăn đc nhưng ko nên quá nhìu Mom

Mk vẫn an bt 😀

ăn dc nhé mom

ăn đc nha mom