Sanh thường

Mấy nay trời lạnh cứ nữa đêm là bé nhà e ho 1 đêm ho 2.3 lần giống như đờm v đó ban ngày thì vui chơi bình thường cứ nữa đêm là ho 2.3 lần ..các m có cách gì hk bé 4thang

9 Các câu trả lời

m giữ ấm lòng bàn chân cổ bụng lưng cho bé nhé m thoa chút dầu tràm dưới lòn bàn chân bé, m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nữa nhé

Bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân oy mang vớ cho bé, giữ ấm chân bé nha Mom. Nhỏ nc muối sinh lí oy hút mũi cho bé nha Mom

bôi dầu lòng bàn chân, giữ ấm cơ thể và bàn chân của bé.. nhỏ nước muối sinh lý cho bé m..

trước khi đi ngủ mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nhé

m mặc ấm cho bé, bôi dầu tràm và giữ ấm 2 bàn chân cho bé

giữ ấm cho bé,bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé mom ạ

mom giữ ấm lòng bàn tay, chân, lưng, bụng cho bé nha

giữ ấm bàn chân cho con m

đẩy bài cho mom hén