Cảm thấy bất an quá

Mấy mom ơi e bầu đc 35w mấy ngày r. Mà 2-3 hôm nay e cứ bị tiêu chảy á mn 😱 1 ngày trung bình e đi tần suất cũng 6-7 lần á 😥 khi thì đau bụng đi tolet khi thì mắc tiểu xong đi lun mặc dù ko có cảm giác đau bụng mắc tolet 😔 mà đi ra toàn nc thôi. E thì đọc trên app thấy họ để đó là dấu hiệu gần chuyển dạ vs lại thấy mấy mom cũng bảo thế nhưng e mới 35w2day thôi à thì có nguy cơ chuyển dạ sớm v ko. Mấy hôm nay bụng cũng đau chằng chằng, nặng nề bụng dưới lắm. Lâu lâu lại đau dây chằng hay xương chậu gì ấy, nhói nhói từng cơn xong r ht đến tận mấy ngày mới bị lại. Em đang lo quá đi nè , sợ con bé đòi ra sớm 😭😭#LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

ầy. mẹ nên đi khám để biết tiêu chảy do đâu. thường xuyên thế ko tốt chút nào. mẹ ăn lá mơ lông để xem có đỡ ko nhé.

3y trước

mình khám r bác sĩ nói cơn gò sinh lý còn tiêu chảy là do chưa thích nghi đc thc mới

bầu lớn hay đi tiểu vậy đó, thai thấp quá cũng hay đi ,mom đi lại nhẹ nhàng ,k làm việc nặng, k là tụt đấy

3y trước

mình ăn uống bình thường à. toàn mẹ ck nấu nướng khẩu phần ăn của mình là mẹ nấu riêng đa số là luộc canh súp vs kho, ít khi nào mẹ cho ăn chiên rán lắm

nói chuyện với con đi bà. Bảo con ngoan, đủ ngày đủ tháng mới ra với mẹ nha

3y trước

nó cứ đạp inh ổi ở trỏng. bác sĩ hẹn tui 36w khám

bất thường thì cứ khám ngay m

3y trước

bác hẹn mình 36w còn 3 ngày nữa là đến kì khám

lo lắng thi nen khám m oi