😭😭

Mấy mom ơi có cách nào cho cổ tử cung mau mở không mấy mom.thai e đượ 36tuần 2 ngày có dấu hiệu chuyển dạ rồi mà cổ tử cung không mở.giờ phải nằm chồ.mong 1 cơn đau đẻ😭😭😭

6 Các câu trả lời

bữa e nằm viện 4d mới sanh nở một phân r im re... mom jk bộ nhiều vào mom... tích cực se đầu ti ạ cho mau nở ạ chúc mom mẹ tròn con vuông nha

4y trước

Cảm ơn mom ạ

gắng ăn uống cho có sức, ăn dứa á mom, Đi bộ nhiều vào đừng nằm nhiều quá và kích thích đầu ti nữa mom

4y trước

Cảm on mom

dấu hiệu như thế nào vậy mom. em củg 37 tuần doạ sah sớm mà k bt dấu hiệu như thế nào

4y trước

Đau bụng dưới mà múm đi ve sih mum đi nhug k đk

lên youtube coi mấy động tác tập cho mau nở í mom

4y trước

Cảm on mom.

Mom ăn quả thơm (dứa) nhiều vào xem sao

4y trước

Cảm on mom nha

đi bộ nhiều m

4y trước

Cảm ơn mom