#tập đầu #

Mấy mom ơi cho mình hỏi con mới sinh có da trắng z lớn bé da trắng hay đen ạ #xin_ý_kiến

#tập đầu #
25 Các câu trả lời

do gen quy định mom ạ. Ba mẹ có ng da trắng thì may ra bé da trắng chứ Ba mẹ da ngăm đen mà con da trắng thì 1 là con nhà hàng xóm (nên xét Adn lại), 2 là xài kem trộn thôi m ạ 🙃

3y trước

ba mẹ đen mà có đúng là đen từ trong máu hay ko? hay bươn chải cơm áo gạo tiền mới đen thì nó lại khác nhé. Cái đó ko tính vào nhé. Đen từ trong máu nó khác với đen vì mưa nắng nhé mom. Nhìn ảnh mom thì mom đâu có đen đâu 😂

bé mình hồi mới sinh cũng trắng trẻo hồng hào lắm. giờ được 2thang rưỡi rồi mà đen thui. k biết lớn nữa có sáng lên chút nào k. mà con trai có cũng k sao. hihi

trắng hay đen là do di truyền từ ba hoặc mẹ thôi mom.. ngta nói mới sinh con đỏ thì lớn lên sẽ trắng nhưng làm dì có.. con em giờ nó đen thui giống em rồi..🤣🤣

3y trước

con t sao nó ko giống t, mà giống ba nó da ngâm vàng 😂😂

bame da trắng bé sẽ da trắng, bame da đen bé sẽ da đen, nếu ba hoặc mẹ có 1 ng da trắng 1 ng da đen thì hên sui.

nếu là trai thì giống mẹ gái thì giống ba mk có con trai giống nước da sáng hơn ba nó xíu 🤣

theo gen của bố mẹ thôi, mà dù trai hay gái, ở trong mát, dưỡng da thì đều trắng cả m ak

bé mình lúc đẻ đỏ giờ 10m rồi mhinf trắng còn tùy vào bố mẹ trắng hay đen nữa m ạ

gen của bố hay mẹ trội hơn thì theo màu da người đó mom ơi

hì hì lớn lên dưỡng da đen cũng trắng thôi mom.

thường thì ảnh hưởng do di truyền mom ạ