dùng nước xả vải

Mấy mom ơi cho e hỏi e sắp đi sinh e giặc đồ cho bé dùng comfort để xả được không ạ Em sợ bé bị dị ứng

8 Các câu trả lời

Mua loại trắng có e bé á , dùng cho da nhạy cảm . bạn giặt xà bông xong b cho xí thôi để thơm đồ e với vải mềm xí . mốt e ra e mặc sạch sẽ , nhà mình mẹ mình giặt đồ bé cái gì cũng cho chút chút à

dùng loại cho bé m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Mom có thể dùng Dnee giặt xả luôn cho tiện. Dùng comfort xả loại màu trắng cho bé ý.

cũng ko phải bé nào cũng dị ứng đâu mẹ

dùng dnee vừa giặt xả luôn. thơm dịu nha

Bạn mua nc vừa giặt & xả bạn nhé !

co nuoc xa dành riêng cho tre ss đó m

chúc m sức khỏe