Đi sanh

Mấy Mom cho mình hỏi đi sanh đem bao nhiêu khăn là đủ ạ ??? Bao gồm khăn sữa ăn tắm ,...

7 Các câu trả lời

tùy vào mom sinh thường hay sinh mổ. Mổ thì ở viện lâu hơn nên cần cbi nhiều hơn. Mình đi sinh mổ mang 10c khăn sữa, khăn tắm 1c, khăn đa năng vừa tắm, vừa đắp, vừa quấn bé 1c.

Mình chuẩn bị 20 khăn sữa, 10 khăn quấn 1*0.5m, 5 khăn lớn, 2 khăn tắm lớn. Vì ko có dự định giặt đồ trong bệnh viện nên đem nhiều xíu, có dư thì mang về xài tiếp.

m mang lay 5 cai khan sua vs 3cai khăn tam oy chăn cho be neu nhu o 2 ngay 1 nam xon sinh mo o lau thi mang nhiu len

Khăn sữa 10 cái, khăn tắm 3 cái, khăn lót đầu, khăn quấn nữa

m o lai vien lau thi m mang nhiu len

Tuỳ bệnh viện nhà m.

quan tâm