Khám thai

Mấy mom cho mình hỏi, có m nào đi khám phòng khám tư của bác sĩ Kiều Dung ở dhyd chưa cho mình tí kinh nghiệm Nghe nói phòng khám bác đông và chờ lâu lắm nhưng do tính chất công việc đi làm về muộn tầm 5h30-6h thì đến phòng khám cũng tầm 7h không biết bác còn nhận bốc số không ạ Đồng thời e đang được 25 tuần r không biết bác có nhận nữa không ?

1 Trả lời

mình chưa khám qua bác nhưng mình đi khám nhiều phòng khám khác rồi. Thường thì bs có làm ở 1 bv nào đó thì sau 5h 6h chiều họ về nhà (nếu ko có ca trực), họ mới mở cửa pk tại gia và làm tới 8h 9h tối nên mom cứ yên tâm đến thôi. Có thể là làm 1 số ngày trong tuần thôi. Cho chắc thì hỏi số đt bác hoặc của pk đó hỏi giờ làm việc luôn mom. Pk đông thường có sdt để ngta gọi lấy số trước đó và khám theo số đã bốc đc. Nên dc thì mom đi khám bác trong đhyd 1 lần và hỏi luôn sdt bác, bày tỏ muốn theo bác thì bác sẽ cho sdt thôi. Mình nghĩ mom có bao nhiêu tuần thì bác sẽ vẫn nhận thôi vì đa phần là bác sĩ thì hiếm khi nào từ chối bệnh nhân đã chủ động tìm đến với họ lắm. Mom theo luôn từ bây h cũng dc thôi. Nhớ đem theo tất cả giấy tờ đã khám trước đó cho bác xem để bác nắm tình hình.

3y trước

Đúng rồi mom, mình nghe nói bác bên đây ko có bốc số trước, tới thì xếp hàng thôi