mấy mom cho em hỏi làm thế nào để có sữa nhiều ạ em đẻ mổ được 12d rồi sữa chỉ có vài giọt không đủ con bú em đã ăn canh giò hầm đu đu rồi vẫn không có các mom có cách gì không chỉ em với ạ em thương con quá

mấy mom cho em hỏi làm thế nào để có sữa nhiều ạ em đẻ mổ được 12d rồi sữa chỉ có vài giọt không đủ con bú em đã ăn canh móng giò hầm đu đu rồi vẫn không có các mom có cách gì không chỉ em với ạ em thương con quá ???

21 Các câu trả lời

Bạn thử kích theo power pump xem sao mới sinh bạn cứ cho bé bú mẹ thì sữa về nhiweuf hơn ấy lúc đầu 1 cữ bé bú có 20ml ah