Thai quá ngày dự sanh

mấy mom cho e hỏi. thai ds 2/7 nhưng đến đúng ngày rồi mà e vẫn thấy gì khác, lên bệnh viện thì nói có dấu sanh. em nhập viện nay là 3 ngày nhưng tử cung cứ 1 phân, bs bảo đầu cao là sao ạ. quá ngày dự sanh thì có sao ko. làm cách nào để nhanh nở ai bt chỉ e đc ko

12 Các câu trả lời

bữa mình tới dự sinh mà cứ 1p hoài, k có dấu hiệu sinh thế là nhập viện mổ á m

Đầu cao là bé chưa tụt xuống nhiều nè. Mom đi bộ nhiều lên, xoa đầu ti nữa nè

em đi bộ tới nỗi chân e nó sắp rụng luôn rồi. vẫn chưa thấy gì hết. e lo quá

tớ nở đc 4 phân nhưng vẫn phải mổ đầu bé ngấc lên trên k chịu xg

m đi bộ nhiều và tập những độc tác thể dục cho bé nhanh ra

có cách nào để tử cung nhanh nở ko ạ, chứ e sợ ăn dao

mom đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

đầu bé còn cao á mom.. bé chưa chịu ra á..

mom đi bộ nhiều, ăn thơm,dứa nhé

m ráng đi bộ nhiều chút nha m