Cạo tóc

Mấy mom cho e hỏi ngu tí ạ. Cha mẹ có vì con mà cạo tóc đc ko ạ? Vì hứa là con bình an sẽ cọ tóc. Mà e nghe nói cha mẹ mà cạo tóc vì con thì con nợ mình suốt đời. Có fai vậy ko ạ?

5 Các câu trả lời

Thông thường, nếu đã hứa mà ko làm thì lúc nào cũng áy náy m. Mh cũng không thấy ai như vậy bao giờ. M nhấn vào đây cho mh 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

E nghe mẹ kể lúc trc sinh e ba cũng hứa me con binh an ba a cạo đầu Khi sinh bình an roi ba e làm như lời hứa về nội e là bm wa trời nội keu làm z nữa tội con mk mang hết

4y trước

Cám ơn mom nhiều

Ko nên nhak mom ..ba mẹ mà cạo tóc vì con là con mang tội nặng lắm ..chỉ có con cái cạo tóc vì cha mẹ thì dc. ..

4y trước

Cám ơn mom nhiều

Mom xin bỏ cạo đầu và thay bằng cái khác đi mom. Không nên cạo đâu.

Cắt chút tóc cũng được mà