bé nổi đóm trên lưng là bị gì vậy ạ

Mấy mom cho e hỏi bé con e được 15 tháng . bé sinh hoạt, ăn uống bình thường. Nhưng sáng nay thức dậy e thấy trên lưng bé nổi những nốt đỏ , trên lưng, mặt, cổ nữa. Các mom biết đó là gì , hoặc cần dùng gì để thoa cho bé? Chỉ giúp e với . e cảm ơn. E có gửi hình bé kèm theo a

bé nổi đóm trên lưng là bị gì vậy ạ
13 Các câu trả lời

Giốn con gì cắn á mom, bé mình thỉnh thoảng cũng bị vậy, mom bôi yoosun rau má hoặc thuần mộc cho bé là hết nè

mình thấy giống con con trùng cắn à.m nên vệ sinh giường chiếu rồi xem có con gì ko.ki thì là muỗi chích nè m.

m xem thử có phải bé bị con j cắn k, sức dầu tràm hay dầu khuynh diệp thử m

Hoặc là con j cắn hoặc là bé dị ứng thức ăn. Mom có cho bé ăn j lạ ko mom

muỗi cắn đó mom bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp cho bé

giống muỗi chích m ạ m bôi kem rau má xem đỡ k

Chắc do côn trùng cắn. Mom xoa dầu tràm cho bé

bôi dầu tràm vô xem đỡ kg mom

mh ko thấy hình, đẩy bài cho m

muỗi cắn hay kiến cắt á mom