Đổi sữa cho bé

Mấy mom cho e hoi cn e dc 2 mấy con mấy ngày nữa 3 tháng r . Bé uống sct Nan với s mẹ mà thấy tháng này bé tăng ít sợ ko dứt tiêu chuẩn e tín đổi sct anfamil A + nên cho bé uống sen kẻ hay bỏ sữa cho bé quên hay cho uống 1 loại thoi ạ

5 Các câu trả lời

Bé còn bú mẹ thì mom đổi qua sữa mới là được. Nếu bé uống sct ht thì xen kẽ xong thay thế dần

sữa mẹ vẫn tốt nhất nên xen kẽ sữa mẹ vs 1 loại sct thôi m nha

bé nhà e uống nan nga bé không tăng cân nhiều nhưng e thấy ổn

mẹ tính đổi sữa thì dùng hẳn một loại nha

Nên xen kẽ sữa mẹ với sct nha mom