mang thai 34w

Mấy m ơi, cho em hỏi thường thì bầu con đầu sẽ sinh sớm hay muộn nhỉ? Tại em muốn về nhà mẹ để sinh mà sợ về sớm quá nhà ck lại nói ? em bầu 34w r, em bầu tập 1 nên mới hỏi mấy m đừng ném gạch đá em nha

1 Trả lời

Sinh sớm hay muộn là tùy thuộc vào sự phát triển của nhau thai, nhau thai thoái hóa sớm thì sinh sớm mà thoái hóa muộn thì sinh muộn. Mh đọc báo thấy bảo vậy. Nếu nhà ngoại ở xa thì m về sớm trc 37t, còn gần thì tùy theo sự sắp xếp của m thôi.