bé uống vitamin D

Mấy m cho e hỏi, vitamin D cho bé uống như thế nào ạ? Nhỏ giọt trực tiếp vô miệng bé, hay nhỏ ra pha với nc, bé e đc 1m9d r, mà c chị bán thuốc bảo nhỏ trực tiếp, nhưng trong giấy hướng dẫn lại ghi pha với nc

15 Các câu trả lời

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true,,,.

Tuỳ loại. Loại có cái ống dài bóp thì nhỏ trực tiếp. Lọ ko căn lượng nên nhỏ vào sữa

Mình nhỏ trực tiếp luôn. Sau này mua loại xịt thì cũng xịt trực tiếp luôn.

Nghe theo chỉ dẫn của bs đj mom...tv bs chứ đừng tự ý cho uống ạ

M pha với sữa. Aquatrim thì pha sữa còn olestin thì nhỏ trực tiếp

Tùy từng loại m. Nhưng mh thấy thường là nhỏ trực tiếp

Mom cho bé uống loại nào?

4y trước

Loại này thì nhỏ 1 giọt vô sữa cho bé bú nha mom

Sao cũng được m ạ

Tùy loại nữa mom

Tuy loại nhe m