Quấy khóc khi ngủ

Mấy m cho e hỏi có cách nào trị cho bé hay khóc không bình thường chơi không sao hễ buồn ngủ thì lại khóc dù rất buồn ngủ nhưng bé vẫn khóc.

11 Các câu trả lời

con mình cũng y như vậy khi nào khóc mệt mới chịu ngủ cho ti cũng không chịu. mặc dù ru ngủ từ lúc 7h mà đến 10h 11h mới ngủ có khi đến gần 1h sáng

4y trước

còn m ngủ trưa cho bú cũng khóc. bé được 2t19n r mom

Cái đó là ông bà xưa nói do bé quấy ngủ á .Mom ẵm con ôm vào lòng, mở nhạc nhẹ cho bé nghe

Quan sát dấu hiệu buồn ngủ và cho bé đi ngủ ngay k để con quá giấc nhé

4y trước

mình cũng làm v mà bỏ xuống ngủ thì khóc dữ lắm

cố lên mom nha mom thử hát ru nhẹ nhàng cho bé dễ ngủ hơn mom

giống bé nhà em quá .. nay 10 tháng đỡ r ..khóc ít bú r ngủ à

đã trải qua.. giờ nghĩ lại còn sợ.hj

cố lên mom. con lớn sẽ hết thôi.

con gắt ngủ, nghe nhạc thử m

Hay do bé gắt ngủ đó

4y trước

v phải làm sao mới hết m

chắc bé gắt ngủ m

4y trước

phải làm sao mới hết m nhỉ